มัดรวมโปรหนุนวาระแห่งชาติ ‘ฉีดวัคซีนโควิด’ ทั้งลด-แลก-แจกฟรี โชว์ใบรับรองฉีดเข็มแรกก็รับได้เลย

มัดรวมโปรหนุนวาระแห่งชาติ ‘ฉีดวัคซีนโควิด’ ทั้งลด-แลก-แจกฟรี โชว์ใบรับรองฉีดเข็มแรกก็รับได้เลย
 
“7 มิ.ย.2564” ถือเป็นวันประวัติศาสตร์ Kick Off ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ให้กับประชาชนทั่วไปของประเทศไทย ที่นอกจากภาครัฐจะออกมาสนับสนุนให้คนไทยออกไปฉีดวัคซีนแล้ว ภาคเอกชนก็ร่วมมือกันรณรงค์ให้ประชาชนออกมาฉีดวัคซีนด้วย เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ให้เพียงพอที่จะหยุดยั้งการแพร่ระบาดของโควิด-19 และให้คนในประเทศได้กลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติ อย่างในส่วนของร้านอาหารต่างๆ และธุรกิจต่างๆ ก็พากันออกโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่ฉีดวัคซีนแล้ว ซึ่งมีทั้งฉีดเข็มแรกก็รับสิทธิ์ได้เลย และเพียงแค่มีหลักฐานใบจองคิวก็รับโปรได้แล้ว
 
 
⚫️ค่ายใหญ่ ZEN Group เปิดแคมเปญ ‘We are Vaccinated’
นายบุญยง ตันสกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ ZEN ผู้ประกอบธุรกิจบริการอาหาร (Food Services) เปิดเผยว่า สถานการณ์การแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ระลอกใหม่ ที่เกิดการแพร่กระจายเชื้ออย่างรวดเร็วและมีจำนวนผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยหน่วยงานภาครัฐได้จัดสรรและกระจายวัคซีนให้กับประชาชนในพื้นที่ตามเป้าหมาย เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ ทาง Zen Group ได้เปิดแคมเปญ ‘We are Vaccinated’ นำร้านอาหารในเครือ 6 แบรนด์ดัง มอบเมนูสุดพิเศษสำหรับผู้ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนเข็มแรก เพื่อสนับสนุนคนไทยเข้ารับการฉีดวัคซีนสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ เพื่อลดความเสี่ยงจากการระบาดที่อาจจะเกิดขึ้นอีก และให้คนในประเทศได้กลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติ
สำหรับการรับเมนูพิเศษ ผู้ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนเข็มแรก เพียงแสดงหลักฐานการฉีดวัคซีน และซื้ออาหารใดก็ได้เพียง 1 อย่าง เพื่อรับสิทธิ์ฟรีเมนูพิเศษ 1 เมนูที่คัดสรรมาของแต่ละแบรนด์ในเครือ Zen Group ได้แก่
-ร้านอาหารญี่ปุ่น ZEN รับฟรี ทาโกะยากิ
-ร้าน AKA ฟรี ซุปกิมจิ
-ร้าน Din’s ฟรี เกี๊ยวกุ้งไต้หวัน
-ร้าน On the Table ฟรี สลัดไส้กรอกอาราบิกิ
-ร้านตำมั่ว ลาวญวน ฟรี ตำมั่ว
-และร้านเขียง ฟรี ข้าวกะเพราไก่
โดยสามารถนั่งทานในร้าน ซึ่งบริษัทฯ เปิดให้บริการจำกัดจำนวนผู้นั่งได้ไม่เกิน 25% ของจำนวนที่นั่งปกติ และเปิดให้บริการถึงเวลา 21.00 น. ตามมาตรการผ่อนคลายสถานการณ์โควิด หรือสามารถนำกลับบ้านได้ (Take Home) เริ่มตั้งแต่ 18 พ.ค. - 30 มิ.ย. 2564 ทุกสาขาของร้านอาหารในเครือที่ร่วมรายการ
 
⚫️แค่มีใบจองก็รับสิทธิ์ได้! ฟู้ดแพชชั่น มาเป็นแก๊ง เปิดแคมเปญ ‘GON GANG ไม่ทอดทิ้ง’
บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด เจ้าของแบรนด์ดัง บาร์บีคิวพลาซ่า, จุ่มแซบฮัท, ฌานา, โภชา, เรดซัน และหมูทอดกอดคอ ก็ได้เปิดตัวแคมเปญ “วัคซีนทางใจ” ภายใต้คอนเซ็ปต์การรวมตัวของ GON GANG ไม่ทอดทิ้ง รับวัคซีนทางใจฟรี
โดยไม่ต้องรอให้ฉีด ก็ฟินได้ เพียงแสดงหลักฐานการจอง หรือหลักฐานการรับวัคซีน ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอโทรศัพท์ แอปพลิเคชัน หรือเอกสารรับรอง ก็รับฟรี "เมนูจานเด็ด" จาก GON GANG ได้เลย
- บาร์บีคิว พลาซ่าให้ฟรี เกี๊ยวซ่าทอด มูลค่า 79 บาท
- จุ่มแซ่บฮัท ให้ฟรี เกี๊ยวซ่าทอด มูลค่า 79 บาท
- ฌานา ให้ฟรี เห็ดทอดซอสวาซามาโย มูลค่า 105 บาท
- โภชา ให้ฟรี เกี๊ยวทอดผักโขมอบชีส มูลค่า 85 บาท
โดยมีเงื่อนไข ดังนี้
1. รายการอาหารที่สั่งในบิลตั้งแต่ 120 บาทขึ้นไปหลังหักส่วนลด 1 สิทธิ์ต่อ 1 ใบเสร็จ
2. ระยะเวลาโปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่วันที่ 1-14 มิ.ย. 2564
3. ลูกค้าต้องแสดงใบรับรองฉีดวัคซีนก่อนการใช้สิทธิ์ และทางร้านต้องถ่ายรูปเก็บไว้เป็นหลักฐาน
4. เฉพาะเมนูอาหารที่ร่วมรายการเท่านั้น
5. โปรโมชั่นนี้สำหรับการการทานที่ร้าน (Dine-in) หรือซื้อกลับบ้าน (Take home) เท่านั้น
6. โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงรายการอาหารได้
7. โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ร่วมรายการส่งเสริมการขายอื่น และไม่สามารถใช้ส่วนลดสมาชิกได้ แต่สามารถสะสมคะแนนได้ตามปกติ
8. จำกัด 10,000 ชุด
 
⚫️วอลล์ ใจป้ำ แจกฟรีไอศกรีม 1 ล้านแท่ง ที่จุดฉีดวัคซีน
เพจ Wall’s Thailand ประกาศ วอลล์ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งของช่วงเวลาแห่งความสุขด้วยการแจกไอศกรีม 1ล้านแท่ง เพื่อเติมเต็มรอยยิ้ม เริ่มตั้งแต่วันที่ 7 มิ.ย.เป็นต้นไป ที่ศูนย์ให้บริการวัคซีน
โดยระบุข้อความว่า “ถึงประเทศไทยที่รัก ยังจำได้มั้ยว่าเธอเป็นที่รู้จักในนามของเมืองแห่งรอยยิ้ม แต่น่าเสียดาย ที่ในวันนี้รอยยิ้มนั้นดูจะเลือนหายไป วอลล์อยากที่จะนำรอยยิ้มเหล่านั้นกลับมาอีกครั้ง ด้วยการช่วยให้ผู้คนพบเจอกับความสุขได้ในทุก ๆ วัน ตั้งแต่แสงอาทิตย์ยามเช้า เสียงหัวเราะจากคนที่เรารัก พลังความสุขที่ส่งผ่านใบหน้าเปื้อนยิ้มของผู้คน ไปจนถึง สิ่งดี ๆ ช่วงเวลาดี ๆ ที่แม้จะเล็กน้อย แต่ล้วนควรค่าที่จะเก็บมาเพาะความสุขให้โตขึ้นในใจเรา เพราะมีเพียงแค่การเก็บเกี่ยวและแบ่งปันความสุขเท่านั้น ที่จะทำให้ประเทศไทย กลับไปเป็นเมืองแห่งรอยยิ้มอีกครั้ง”
 
⚫️‘แมคโดนัลด์’ ใจดี แจกเฟรนช์ฟรายส์ฟรี คนฉีดวัคซีนแล้ว
นายธันยเชษฐ์ เอกเวชวิท กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมคไทย จำกัด กล่าวว่า สถานการณ์ที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน การระดมฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 เป็นทางออกระดับต้นๆ ที่จะช่วยลดภาระหมอและพยาบาล รวมถึงบุคลากรทางการแพทย์
“แมคโดนัลด์ จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนแคมเปญ ฉีดวัคซีน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ เชิญชวนให้คนไทยฉีดวัคซีนป้องกัน และ ลดความรุนแรง พร้อมควบคุมการแพร่ระบาดของโควิด-19 ให้ทุกคนสามารถกลับมาใช้ชีวิตตามปกติได้โดยเร็ว”
โดยแมคโดนัลด์ ได้จัดแคมเปญมอบสิทธิ์ สำหรับผู้ที่ผ่านการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 เพียงแสดงบัตรรับรองการฉีดวัคซีน สามารถรับฟรี เฟรนช์ฟรายส์ ขนาดปกติ 1 ที่ จำนวน 50,000 สิทธิ์ มูลค่า 1,750,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 17 พ.ค. 2564 เป็นต้นไป หรือ จนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง ที่ร้านแมคโดนัลด์ ทุกสาขาทั่วประเทศ ทั้งในรูปแบบเคาน์เตอร์หน้าร้าน และ แบบไดร์ฟ ทรู ยกเว้นสาขาในสนามบิน และ บริการจัดส่งถึงบ้านไม่ร่วมรายการ
 
⚫️‘วาว แฟคเตอร์’ และ ‘โดมิโนส์ พิซซ่า’ แจกฟรี Chocolate Lava Cake 1 ชิ้น
บริษัท วาว แฟคเตอร์ จำกัด (มหาชน) เจ้าของแบรนด์ โดมิโนส์ พิซซ่า พิซซ่าแท้สัญชาติอเมริกัน ชวนคนไทยฉีดวัคซีนป้องกันโควิด -19 สร้างภูมิคุ้มกันหมู่พร้อมจัดแคมเปญให้ผู้ผ่านการฉีดวัคซีน รับฟรี! ช็อกโกแลต ลาวา 1 ชิ้น สำหรับผู้ที่ผ่านการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19
เงื่อนไข ต้องแสดงบัตรรับรองการฉีดวัคซีน สามารถรับฟรี ช็อกโกแลต ลาวา 1 ชิ้น มูลค่า 75 บาท ที่ร้านโดมิโนส์ พิซซ่าทุกสาขา จำนวน 500 สิทธิ์ ตั้งแต่วันที่ 7 – 30 มิ.ย.2564
 
⚫️‘เท็กซัส ชิคเก้น’ มอบสิทธิพิเศษ รับฟรี ไก่คิกคิก 1 กล่อง
สำหรับผู้แสดงหลักฐานการฉีดวัคซีนโควิด-19 พร้อม Add Line Official ของเท็กซัส ชิคเก้น สามารถรับสิทธิพิเศษ ฟรี ไก่คิกคิก 1 กล่อง มูลค่า 35 บาท ที่ร้านเท็กซัส ชิคเก้น ทุกสาขาทั่วประเทศ
จำกัด 1 สิทธิ์ ต่อ 1 ท่าน จำนวน 50,000 สิทธิ์ มูลค่ารวม 1,750,000 บาท ตั้งแต่ 20 พ.ค.– 30 มิ.ย.2564 หรือจนกว่าจะครบสิทธิ์
 
⚫️ฉีดวัคซีนแล้ว ‘โอ บอง แปง’ ลด 50% แลกซื้อชามะนาว
โอ บอง แปง ร่วมสนับสนุนให้คนไทยฉีดวัคซีน มอบส่วนลด 50% สำหรับแลกซื้อชามะนาว
โดยนำหลักฐานการเข้ารับวัคซีนแสดงที่ร้าน โอ บอง แปง เพื่อรับโปรโมชัน ตั้งแต่วันที่ 19 พ.ค.64 - 19 มิ.ย. 2564 เท่านั้น (พร้อมขอสงวนสิทธิ์ 1 คนต่อ 1 สิทธิ์)
 
⚫️‘Class Cafe'’ SME ใจป้ำ มอบเครื่องดื่มหรือน้ำผลไม้ที่ร้านได้ฟรี 1 แก้ว
ร้านกาแฟ ‘Class Cafe'’ รับเครื่องดื่มหรือน้ำผลไม้ที่ร้านได้ฟรี 1 แก้ว เพียงแสดงหลักฐานว่าฉีดวัคซีนแล้ว โดยเป็นเครื่องดื่มเมนูชงในราคา 75 บาท หรือ น้ำผลไม้สกัดเย็น ในราคา 90 บาท รับสิทธิ์ได้ 1 คน/แก้ว/สิทธิ์ (จำนวนจำกัดวันละ 500 สิทธิ์/วัน/สาขา) สงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ที่มารับด้วยตัวเอง ตั้งแต่วันที่ 11 พ.ค. 2564 เป็นต้นไป
 
⚫️‘นิตยาไก่ย่าง’ ออกโปรรับฟรี ส้มตำ เมื่อใช้บริการครบ 100 บาท
ร้าน “นิตยาไก่ย่าง” สนับสนุนคนไทยฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 เมื่อใช้บริการครบ 100 บาทขึ้นไป และแสดงใบรับรองการฉีดวัคซีนพร้อมบัตรประชาชน รับฟรี ส้มตำไทย หรือ ส้มตำปูราคา 70 บาท เลือกได้ 1 รายการ (ขอสงวนสิทธิ์ 1 ท่าน /1 สิทธิ์) จำนวน 50,000 สิทธิ์ มูลค่า 3,500,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ - 30 มิ.ย. 2564
 
⚫️‘นีโอ สุกี้’ โปรโมชั่นสุกี้ชุดรวมฮิตนีโอ เหลือ 200 บาท
‘นีโอ สุกี้’ เสนอโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 แล้ว โดยมี 2 โปรโมชั่น ตั้งแต่วันที่ 24 พ.ค. -31 ก.ค. 2564 ได้แก่
-โปรเฉพาะทานในร้าน ลดราคาสุกี้ ชุดรวมฮิตนีโอ จากปกติ 349บาท ลดเหลือ 200 บาท (สำหรับลูกค้าที่ได้รับวัคซีนโควิด)
-โปรเฉพาะซื้อกลับบ้าน ลดราคาสุกี้ ชุด The box ชุดใดก็ได้ในราคา 699บาท (รับส่วนลด 100 บาท)
โดยมีขั้นตอนการรับสิทธิ์คือ แสดงหลักฐานการรับวัคซีนโควิด - 19เพิ่มเป็นเพื่อน Line Official และลงทะเบียนรับสิทธิ์ รับสิทธิ์ส่วนลดและแจ้งต่อพนักงาน
 
⚫️มิสเตอร์ โดนัท ชวนฉีดวัคซีน ออกโปรซื้อ 1 ฟรี 1
มิสเตอร์ โดนัท ผู้นำตลาดโดนัทเมืองไทย บริหารงานโดย บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (ซีอาร์จี) ร่วมสนับสนุนคนไทยฉีดวัคซีน เพียงโชว์ใบรับรองการฉีดวัคซีนโควิด-19 เข็มแรก สามารถก็รับสิทธิ์ซื้อโดนัท 1 ฟรี 1 ได้ รวมจำนวน 1,000,000 สิทธิ์ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 24 พ.ค – 30 ก.ย 2564 หรือจนกว่าจะครบสิทธิ์ ใช้สิทธิ์ได้ที่ร้านมิสเตอร์ โดนัท ทุกสาขา ไม่รวมช่องทางเดลิเวอร์รี่ (บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโปรโมชั่นโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า)
 
⚫️ Auntie Anne's ออกแคมเปญ แค่มีหลักฐานการจองฉีดก็มอบสิทธิ์ทันที
Auntie Anne's ร่วมกับ Imperial (อิมพีเรียล) และ Newly Weds Foods (นิวลีเว็ดส์) มอบสิทธิ์รับเพรทเซลฟรี 1 ล้านสิทธิ์ เพื่อร่วมกันสู้กับโควิด-19
เพียงแสดงหลักฐานการลงทะเบียน หรือ หลักฐานการฉีดวัคซีนโควิด-19 แก่พนักงานหน้าร้าน ก็สามารถรับฟรีทันที เพรทเซล 1 ชิ้น เมื่อซื้อเพรทเซล 1 ชิ้น (ในราคาที่เท่ากันหรือต่ำกว่า) ซื้อได้สูงสุด 5 ชิ้น ฟรี 5 ชิ้น
- Original Pretzel ราคา 35 บาท
- Almond Pretzel ราคา 45 บาท
ตั้งแต่วันที่ 24 พ.ค. - 30 ก.ย. 2564 ที่ Auntie Anne's ทุกสาขา (เฉพาะลูกค้าที่มาใช้บริการที่หน้าร้านเท่านั้น)
 
⚫️เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ชวนคนไทยฉีดวัคซีน รับสิทธิ์พิเศษเลือกรับฟรีเครื่องดื่ม หรือ ป๊อปคอร์น พร้อมบัตร M Gen Next
‘เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป’ ชวนคนไทยก้าวข้ามวิกฤติการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 สนับสนุนให้คนไทย ฉีดวัคซีน รับสิทธิ์พิเศษ สำหรับผู้ผ่านการฉีดวัคซีนโควิด 19 สามารถเลือกรับ ป๊อปคอร์น หรือ เครื่องดื่ม ได้ฟรี!
เพียงแสดงหลักฐานการฉีดวัคซีนโควิด 19 พร้อมบัตรประจำตัวประชาชน ตั้งแต่วันที่ 27 พ.ค. - 30 มิ.ย.2564 (หรือจนกว่าจะครบจำนวนสิทธิ์) เลือกรับสิทธิพิเศษดีๆ อย่างใดอย่างหนึ่ง ดังนี้
พร้อมรับฟรีบัตร M GEN Next 1 ใบ มูลค่า 100 บาท อีก 20,000 สิทธิ์ แลกรับสิทธิ์ได้ที่ จุดจำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์ โรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ทุกสาขา ทั่วประเทศ
 
⚫️ฉีดวัคซีนแล้ว MBK Center แจกข้าว 5 สี 1 ถุงฟรี
ใครฉีดวัคซีนแล้ว MBK Center แจกข้าว 5 สี มาบุญครองพลัส มูลค่า 40 บาท 1 ถุง ให้ฟรี เพียงแสดงหลักฐานการฉีดวัคซีนโควิด-19 และใบเสร็จช้อปสินค้าภายในศูนย์การค้าฯ ครบ 100 ใบ/ใบเสร็จ ต้องเป็นใบเสร็จวันต่อวัน ไม่สามารถรวมใบเสร็จได้
-กดรับสิทธิ์ผ่าน MBK Application
-จำกัด 1 สิทธิ์ตลอดแคมเปญ
-รับสิทธิ์ได้ที่บูธข้าวมาบุญครอง MBK Center ชั้น 6
ตั้งแต่วันที่ 28 พ.ค.-30 มิ.ย. 2564
 
⚫️นครชัยแอร์ หนุนฉีดวัคซีนโควิด มอบส่วนลดค่าตั๋ว 5%
ไม่เพียงร้านอาหาร ค้าปลีก หรือธุรกิจบันเทิงเท่านั้นที่ร่วมออกโปรโมชันสร้างแรงจูงใจให้ประชาชนออกมาฉีดวัคซีน ขณะเดียวกันภาคธุรกิจขนส่งอย่าง บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด ก็ร่วมสนับสนุนให้คนไทยฉีดวัคซีนป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมอบสิทธิประโยชน์ เริ่มตั้งแต่ 20 พ.ค.-31 ธ.ค.2564 สำหรับผู้ฉีดวัคซีนตั้งแต่เข็มแรก
-ลดค่าโดยสาร 5% (จำนวน 20 ที่นั่ง),
-ลดส่งพัสดุกับ NCA Express 5%
-และรับสิทธิเป็นสมาชิกนครชัยแอร์ (NCA Go Card) สะสมคะแนนทุกการเดินทาง (1 บาท = 1 คะแนน)
สำหรับขั้นตอนและเงื่อนไขการรับสิทธิ ผู้ที่ฉีดวัคซีนครบ 2 เข็ม แสดงเอกสารรับรองการฉีดวัคซีนป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 ของประเทศไทย สามารถใช้ได้ทั้งแบบดิจิทัลจากไลน์หมอพร้อม หรือใบรับรองที่ออกโดยกระทรวงสาธารณสุข พร้อมแสดงบัตรประชาชนชื่อตรงกับใบรับรอง ส่วนผู้ที่ฉีดวัคซีนแล้ว 1 เข็ม แสดงเอกสารรับรองการฉีดวัคซีนครั้งที่ 1 และบัตรนัดเพื่อรับการฉีดวัคซีนเข็มที่ 2 (ออกโดยโรงพยาบาล หรือสถานที่ฉีดวัคซีน) พร้อมแสดงบัตรประชาชนชื่อตรงกัน โดยสามารถรับสิทธิได้ที่เคาน์เตอร์นครชัยแอร์ ทุกสาขา หรือทำรายการผ่านบริการ NCA Social Booking โดยส่งข้อมูลทาง Inbox
 
⚫️คลินิกทันตกรรมดิไอวรี่ ลดค่ารักษาฟันสูงสุด 10% สนับสนุนให้คนไทยฉีดวัคซีน
นอกจากนี้ คลินิกทันตกรรม ดิไอวรี่ ศูนย์ทันตกรรมเฉพาะทาง ออกโปรโมชัน สนับสนุนให้คนไทยฉีดวัคซีนหยุดเชื้อเพื่อชาติ รับส่วนลดรักษาทันตกรรม ทั่วไป ขูด อุด ถอน 10%, ส่วนลดทันตกรรมเฉพาะทาง 5% เพียงแสดงหลักฐานการฉีดวัคซีน ตั้งแต่วันนี้ – 31 ส.ค. 2564
 
⚫️อย่างไรก็ตาม นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของตัวอย่างแบรนด์สินค้าและบริการ ที่ออกมาสนับสนุนการฉีดวัคซีน และยังมีโปรโมชันอยู่ในช่วงเดือนนี้เท่านั้น โดยที่ผ่านมาก็มีหลายธุรกิจที่ได้ออกโปรโมชันไปแล้วบ้าง ไม่ว่าจะเป็น ร้านเซไค โนะ ยามะจัง โปรโมชั่นซื้อปีกไก่ทอดยามะจัง 1 ที่ แถมฟรีอีก 1 ที่, ร้านเปปเปอร์ ลันช์ รับฟรีซุปมิโซะและ Mc-Jeans แจกฟรีหน้ากากผ้า พร้อมส่วนลดในการซื้อสินค้าอีกด้วย
 
 
ที่มา : WorkpointToday : https://www.blockdit.com/posts/60be332264027a10ff77dad3
 
Visitors: 609,394