ประชาสัมพันธ์ กิจกรรมวิ่งสะสมระยะทาง MFLF Virtual Run 2021

ขอเชิญชวนพนักงานทุกท่านเข้าร่วม กิจกรรมวิ่งสะสมระยะทาง " MFLF Virtual Run 2021" เพื่อเป็นการส่งเสริมให้ทุกท่านหันมาออกกำลังกายเพื่อรักษาสุขภาพ และลุ้นรับของรางวัลจากการวิ่งสะสมระยะทางได้ภายในเวลาที่กำหนด โดยสามารถวิ่งสะสมระยะทางได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านแอพพลิเคชั่น Smartphone หรือ ลู่วิ่งไฟฟ้า

 

 

ขั้นตอนการสมัครเข้าร่วมกิจกรรม

 

เปิดรับสมัคร : 21 มิถุนายน - 17 กรกฎาคม 2564

ช่วงเวลาในการวิ่งสะสมระยะทาง : เริ่ม 1 กรกฎมคม - 13 กันยายน 2564 (75 วัน)

รางวัล :  
               - วิ่งสะสมระยะทางครบ              75 Km                 รับ เสื้อวิ่ง MFLF Virtual Run 2021      
               - วิ่งสะสมระยะทางครบ              75 km                 ลุ้นรับรางวัล Lucky draw                   จำนวน   3 รางวัล ( Garmin Forerunner 45 จำนวน 2 รางวัล, หูฟัง Air Pods2 จำนวน 1 รางวัล )
               - วิ่งสะสมระยะทางได้สูงที่สุด      Top distance        รับ นาฬิกา Apple Watch Series 6       จำนวน   2 รางวัล ( สูงสุดชาย 1รางวัล , สูงสุดหญิง 1 รางวัล )

กติกา :  
  1. วิ่งสะสมระยะทางโดยส่งผลการวิ่งผ่านแอพพลิเคชั่น “WIRTUAL
  2. สำหรับพนักงานมูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ เท่านั้น สมัครฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย เป็นการสะสมระยะวิ่งหรือเดิน ที่ลงสมัครภายในวันที่ 21 มิถุนายน – 17 กรกฎาคม 2564
  3. สามารถวิ่งหรือเดิน ในทุกที่ ทุกเวลา จะในสนาม บนลู่วิ่งก็ได้
  4. จับระยะทางด้วยนาฬิกา หรือแอพมือถือ แล้วแคปเจอร์หน้าจอ หรือถ่ายภาพลู่วิ่งไฟฟ้า ที่แสดงผลการวิ่งที่ระบุวัน ช่วงเวลา และระยะทางการเดินหรือวิ่งอย่างครบถ้วน เพื่อส่งระยะการวิ่ง/เดิน (ถ้าเป็นการจับระยะจากแอพต้องส่งผลภายใน 3 วัน กรณีเป็นรูปถ่ายส่งผลภายใน 5 วัน)
  5. ผลการวิ่งต้องเป็นผลการวิ่งที่เกิดขึ้นภายใน 7 วันล่าสุดและต้องเป็นผลการวิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากวันที่เริ่มแข่งขันแล้วเท่านั้น (หากตรวจพบการทุจริตทางบริษัทขอตัดสิทธิ์การเข้าแข่งขันของคุณในครั้งนี้และครั้งถัดไป)
  6. ผู้เข้าร่วมสามารถส่งผลการวิ่งได้ไม่เกิน 1 ครั้งต่อวัน (รวมได้ทั้งเดินและวิ่ง)
  7. ผลการวิ่งไม่สามารถตกแต่ง ดัดแปลง (หากตรวจพบ ไอดีของคุณจะถูกระงับและดำเนินการตามขั้นตอนของมูลนิธิฯ)
  8. หลังจากจบรายการ จะมีการประกาศผลผู้ชนะ และผู้ที่ได้รางวัล ในแต่ละรางวัลตามลำดับ ทางบริษัทจะขอตรวจสอบหลักฐานการวิ่งของท่านทั้งหมด เพื่อเป็นการแลกของรางวัล
  9. กรณี ผู้เข้าแข่งขัน วิ่งได้ระยะทางที่เท่ากัน จะทำการตัดสินจากผู้ที่มีการวิ่งอย่างสม่ำเสมอ

หมายเหตุ : ระหว่างการแข่งขัน จะมีทีมงานตรวจสอบว่าท่านลงทะเบียนตามกฎและกติกาการวิ่ง และส่งผลการวิ่งอย่างถูกต้อง หากตรวจสอบพบการทุจริตในลงทะเบียนและส่งผลการวิ่งทางผู้จัดขอตัดสิทธิ์การลงแข่งขันของท่านทันที

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ 0-5376-7015-7
คุณพชร (ฟิวส์) ต่อ 23201
คุณวริทธิ์ธร (เบลล์) ต่อ 23202
 
 

 

Visitors: 517,059